Trực tiếp Thánh Lễ khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót

Ngày Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội (8/12/2015) được Đức Thánh Cha Phanxicô chọn là ngày khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót. Đức Thánh Cha sẽ dâng Thánh Lễ khai mạc Năm Thánh, với nghi thức mở Cửa Thánh của Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô (hay còn gọi là Đền Thờ Thánh Phêrô).

Thánh lễ khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót với nghi thức mở Cửa Thánh của Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô do Đức Thánh Cha Phanxicô chủ sự

Truyền Thông Dòng Tên sẽ thực hiện việc truyền hình trực tiếp và thuyết minh Tiếng Việt sự kiện quan trọng này qua kênh Youtube của Truyền Thông Dòng Tên Việt Nam (SJVN).

Giờ Thánh Lễ là: 15:30 ngày 8/12/2015 giờ Việt Nam
Chúng tôi sẽ bắt đầu phát hình trước giờ Thánh Lễ 30 phút (tức 15:00) để giới thiệu về Năm Thánh và những điều liên quan.

Mời anh chị em cùng hiệp thông tham dự qua kênh Youtube: