Tràn ngập không khí đón Giáng sinh trên khắp thế giới

Berlin - CH Liên bang Đức

Ở các nước Tây phương nói chung và những người Ki tô hữu trên thế giới nói chung. Giáng sinh là một đại lễ lớn nhất trong năm, hãy cùng ghé thăm không khí giáng sinh ấm áp, an lành đang lan tỏa ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới với sự xuất hiện của những ông già Noel, cây thông giáng sinh, đường phố được trang hoàng lộng lẫy, lấp lánh…

Tây Ban Nha

Không khí giáng sinh “đốt nóng” thành phố Madrid, Tây Ban Nha khi lên tới 10.000 người đồng loạt “hóa trang” thành ông già Noel để tham gia cuộc thi chạy Santa Claus bên ngoài sân vận động Santiago Bernabeu ngày 12.12.2015. Họ tham gia cuộc thi chạy với cự ly 5,5 km để thiết lập kỷ lục thế giới: Cuộc thi chạy với các vận động viên ăn mặc như ông già Noel lớn nhất.

Berlin - CH Liên bang Đức

Berlin – CH Liên bang Đức

Đoàn “ông già Noel” cưỡi xe mô tô phân khối lớn mang không khí giáng sinh tràn về thủ đô Berlin, Đức ngày 12.12. Chương trình được tổ chức bởi Hội “Ông già Noel Dạo phố” nhằm mục đích quyên góp từ thiện.

Thành phố venice - Ý

Thành phố venice – Ý

Những ông già Noel chèo thuyền trên một dòng kênh ở thành phố Venice thơ mộng của nước Ý ngày 17.12.

Hungary

Cuộc thi chạy ông già Noel bán nude đã mang không khí giáng sinh về khắp thủ đô Budapest, Hungary.

Pakistan

Trẻ em Pakistan mang không khí giáng sinh lan tỏa khắp thành phố Lahore trong một cuộc diễu hành ngày 12.12.

Toronto - Canada

Toronto – Canada

Đường phố Toronto, Canada được trang hoàng rực rỡ để mừng giáng sinh an lành kể từ cuối tháng 11.

Milan - Ý

Milan – Ý

Đèn giăng khắp khu phố Darsena dei Navigli ở Milan, Ý tạo nên không khí giáng sinh lãng mạn, ấm áp.

Nuremberg - Đức

Nuremberg – Đức

Khu chợ giáng sinh ở Nuremberg, Đức sáng đèn suốt đêm. Ảnh chụp ngày 7.12.

Hàn Quốc

Bưu tá Hàn Quốc ăn mặc giống ông già Noel đi xe máy rời khỏi bưu điện Seoul để mang quà giáng sinh cho người nghèo trong chương trình một từ thiện.

Anh quốc

Các thành viên nhí của dàn hợp xướng ở nhà thờ St Albans Cathedral, Anh mặc quần áo đỏ rực chơi ném tuyết.

Công quốc Monaco

Sòng bạc Monte-Carlo ở Monaco được trang hoàng đẹp như cổ tích để mừng giáng sinh. Ảnh chụp ngày 9.12.