2828 Lượt xem

Kế hoạch lễ khánh thành và cung hiến thánh đường giáo xứ Hòa Mỹ

HOẠT ĐỘNG GIÁO XỨ

“Hãy tạ ơn Chúa, vì Chúa nhân từ.
Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương”.
Kính thưa Quý Cha hạt, Quý Cha bạn cùng tất cả Quý Cha trong và ngoài Giáo phận.
Kính thưa Quý ân nhân, Quý Thân nhân trong và ngoài Giáo xứ, Thưa Quý ông bà và anh chị em cùng các bạn trẻ con cái Giáo xứ Hòa Mỹ.
Sau gần 4 năm miệt mài hy sinh của HĐMV giáo xứ các khóa, HĐMV các Giáo họ, các ban nghành, anh e thợ, bà con giáo xứ, cùng với ân thân nhân trong và ngoài Giáo xứ,
ngôi thánh đường Giáo xứ Hòa Mỹ đã gần hoàn thành.
Xin Tạ ơn Thiên Chúa vì tình yêu và lòng thương xót của ngài và nhờ lời bầu cử của Đức Trinh nữ Maria, sự Bảo trợ của Thánh cả Giuse, Giáo xứ Chúng con đã có được ngôi thánh đường khang trang để dâng kính Chúa và là nơi để sớm tối cùng dâng thánh lễ và cầu nguyện.
Con xin trân trọng Kính mời Quý Cha, Quý Ân, Thân nhân, cùng bà con cô bác trong và ngoài giáo xứ đến hiệp dâng thánh lễ để cùng với chúng con tạ ơn Thiên Chúa và tri ân người vào lúc 8g30 ngày 28/2/2017 ( tức là ngày 03/02/2017 âl).
Xin Chúa trả công vô cùng cho Quý Cha, Quý ân thân nhân và bà con cô bác cùng bạn trẻ đã giúp đỡ chúng con cách này hay cách khác để chúng con có thể thực hiện và hoàn thành được ước nguyện của mình.
(Vì thời gian quá gấp rút và có thể thư mời của chúng con không đến tân tay quý Cha và Quý khách hay bị trể, con xin được thay cho thư mời)
Kính thư !
Linh mục Quản xứ
Pet. Nguyễn Xuân Đình

le-khanh-thanh-2

le-khanh-thanh-1

GỢI Ý BẠN ĐỌC

BQT GX Hòa Mỹ
Giới Trẻ Giáo Xứ Hòa Mỹ hy vọng sẽ nhận được nhiều bài viết góp ý từ tất cả mọi người để cung cấp kênh thông tin chính thức về xứ đạo, giáo hội đến tất cả bạn đọc

Bình luân với mạng xã hội

GỬI BÀI VIẾT